Đêm tân hôn đáng sợ khi nhận ra chồng là kẻ máu lạnh

Tháng Năm 18, 2019 Biến Hóng 0

Sinh ra trong một gia đình làm ăn phát đạt, bản thân cũng xinh xắn ưa nhìn lại có công ăn việc làm ổn định nên bên tôi lúc nào cũng có rất nhiều vệ tinh theo sát, song chẳng hiểu sao tới 27 tuổi tôi vẫn chẳng thể yêu nổi một ai. 

Không phải tôi kênh kiệu, kén cá chọn canh mà đơn giản chỉ bởi tôi không thấy có cảm xúc với bất cứ người đàn ông nào đến bên mình. Cho tới khi mẹ sắp xếp cho tôi gặp anh thì mọi chuyện bắt đầu thay đổi.

Anh là đối tác mới của công ty mẹ, hơn tôi 5 tuổi nhìn phong độ và rất trải đời. Quả thật ngay hôm đầu gặp mặt, tôi đã bị cuốn hút bởi lối nói chuyện thông minh, tinh tế của anh. Đúng là khi duyên tới, tránh chẳng được. Chỉ sau vài lần chuyện trò q

Kể từ ngày đó, mỗi lần chuyện chăn gối, chồng tôi luôn tìm cách tránh né vòng một của vợ

Tháng Năm 18, 2019 Biến Hóng 0

Tôi đã từng tự hào vì mình có cuộc hôn nhân viên mãn. Nhưng sau cuộc phẫu thuật ấy dường như tôi đã mất tất cả. Người chồng một mực yêu chiều tôi giờ đây cũng chỉ ở bên vợ vì trách nhiệm. Đôi mắt anh dành cho tôi không còn dạt dào cảm xúc như trước nữa.

Vợ chồng tôi yêu nhau 2 năm thì làm đám cưới. Cuộc sống những ngày đầu hôn nhân của chúng tôi vui vẻ, hạnh phúc vô cùng. Chồng tôi là người đàn ông sống có trách nhiệm, anh luôn thương yêu chăm sóc tôi hết mực.

Kết hôn 5 năm, tôi sinh được cho anh 2 đứa con: 1 trai, 1 gái khỏe mạnh đáng yêu. Cứ ngỡ mình được cuộc đời ưu ái hơn nhiều người khác, vậy mà cách đây 3 năm trong một lần được công ty cho đi kiểm tra sức khỏe

Chỉ vì mấy con tôm mà mẹ đẻ và mẹ chồng lao vào “khẩu chiến” khiến tôi chỉ biết ôm con ngồi khóc

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

Tôi lấy chồng vừa tròn 7 tháng nhưng đã sinh con được 2 tháng rồi. Hai đứa công ăn việc làm chưa ổn định nên việc cưới xin khiến cả hai nhà đều không bằng lòng, chỉ là lỡ rồi nên đành chấp nhận mà thôi.

Cũng chính bởi vậy mà sự xuất hiện của tôi khiến mẹ chồng cảm thấy rất khó chịu. Bà cũng không thích cháu nội mặc dù gia đình mới chỉ có con trai tôi là cháu đầu tiên. Từ ngày sinh cháu ra đến nay, số lần bà bế cháu chắc cũng đếm được trên đầu ngón tay. Mẹ chồng tôi cho rằng, chính mẹ con tôi là những người đã cản trở đường công danh sự nghiệp của con trai bà. Nói vậy là cũng đủ hiểu, cuộc sống của tôi ở nhà chồng mệt mỏi và

Cứ vin vào đứa con chung ấy, chồng với vợ cũ suốt ngày đưa nhau đi ăn

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

Ngày mới quen, anh thật thà kể hết chuyện quá khứ với tôi rằng anh từng bị đổ vỡ trong hôn nhân. Vợ chồng anh lấy nhau bằng tình yêu đích thực, tiếc rằng về sau vợ anh lại phải lòng một người đàn ông khác. Dù anh đã ra sức níu kéo nhưng cô ấy vẫn lựa chọn theo người đàn ông kia ra nước ngoài sinh sống bỏ lại đứa con gái cho anh nuôi.

Tiếp xúc lâu thấy anh chu đáo nhiệt tình, sống lại có trách nhiệm nên tôi dần nảy sinh tình cảm. Sau gần 1 năm đi lại tìm hiểu, tôi chính thức nhận lời làm vợ anh với suy nghĩ, đàn ông sau ly hôn là ‘báu vật’, họ từng trải, thấm đời nên ắt sẽ trân trọng những gì mình đang có.

Đúng là cuộc sống hôn nhân những ngày đầu của tôi diễn ra khá suôn sẻ

Chồng hư, mẹ chồng còn bênh chằm chặp, tôi nổi điên bật lại khiến bà im re

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

Người ta thường nói: “hung sợ, hiền lấn” quả đúng không sai. Trước đây, tôi hiền lành, cam chịu, nhẫn nhịn cho yên nhà cửa. Mẹ chồng tôi nổi tiếng đanh đá, ăn nói “độc mồm” trong xóm. Khi tôi về làm dâu, nhiều người còn nói để xem tôi sống được với mẹ chồng bao lâu. Khi thấy tôi vẫn sống bình thường, sinh con ngay trong nhà mẹ chồng, ai cũng bất ngờ.

Nhưng không ai biết, tôi đã nhẫn nhịn tới đâu, nước mắt tôi đã rơi nhiều thế nào. Nhà chồng tôi đơn chiếc chỉ có mỗi mẹ chồng với chồng tôi. Bố chồng mất sớm, mẹ chồng cũng yêu đương thêm vài người thời trẻ nhưng không đi đến đâu. Chắc vì góa chồng từ sớm nên mẹ chồng tôi tính khí thất thường, vui buồn không ai đoán được.

Đã th

Mẹ đẻ cho ít tiền để mua nhà, chồng tối ngày lôi tôi ra đay nghiến cho tới khi tôi bật lại câu này

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

Tôi và Tuân lấy nhau được 3 năm. Mức lương của chúng tôi cũng khá, chính vì thế ngay từ đầu đã lên kế hoạch chi tiêu tiết kiệm để mua chung cư khu nội thành. Chờ mãi rồi ngày ấy cũng tới, tiền tiết kiệm được gần 1 tỷ, 2 vợ chồng dự tính vay thêm họ hàng, xin bố mẹ 1 khoản và sau cùng mới vay lãi ngân hàng.

Mọi thứ khá thuận lợi, họ hàng đều rất nhiệt tình. Mỗi người cho vay 10, 20 triệu thế mà cũng góp thêm được 300 triệu. Tuy nhiên, sau hôm về quê, bố mẹ chồng cho 200 triệu, còn mẹ tôi rút sổ đưa cho 80 triệu thì Tuân bắt đầu thái độ thấy rõ.

Anh mặt nặng mày nhẹ, cáu kỉnh với tôi. Tôi hiểu anh không hài lòng khi mẹ đẻ tôi chỉ cho có ngần ấy, không bằng 1 nửa so với nhà a

Cuối cùng cũng bắt quả tang người yêu ngoại tình, thay vì đánh ghen tôi lại quỳ sụp xuống

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

Chúng tôi yêu nhau đã 3 năm rồi, anh ấy là người đàn ông thật sự rất đẹp. Dù có được anh trong tay nhưng đầu óc tôi lúc nào cũng căng như dây đàn, tìm đủ mọi cách để giữ người yêu.

Lần nào ở bên cạnh tôi anh cũng nói chỉ yêu mình tôi, thế nhưng chẳng bao giờ tôi tin anh mà luôn nghi ngờ sự thủy chung của anh.

Một lần đến thăm công ty, tôi bất ngờ gặp cô thư ký đang kề sát cả bộ ngực lên người anh. Còn người yêu tôi thì vẫn lơ đãng làm việc như thể đó là điều hiển nhiên. Nhịn không được tôi đã nhảy vào kéo cổ cô thư ký tống cổ ra ngoài.

Bị bố mẹ chồng nói mát khi nhờ chồng bê hộ mâm bát đĩa, em chỉ nói một câu khiến ông bà im lặng

Tháng Năm 16, 2019 Biến Hóng 0

Vợ chồng em lấy nhau hơn 1 năm nay và em đang mang bầu được 34 tuần. Chồng em là con trai út trong gia đình có 3 chị em, các chị đều đã đi lấy chồng nên vợ chồng em phải ở chung để còn tiện chạy qua chạy lại khi ông bà có việc gì.

Nói là sống chung nhưng vợ chồng em ở 1 nhà riêng và ông bà cũng ở 1 nhà riêng. Hơn nữa, chúng em đi sớm về muộn, bố mẹ chồng đã lớn tuổi, chờ bọn em về ăn cơm cũng không tiện nên ông bà ăn riêng luôn. Thế nên chính xác thì chúng em chỉ chung khu rửa ráy và nhà vệ sinh với bố mẹ chồng mà thôi. 

Chuyện em muốn ở riêng và ăn riêng ngay từ khi vừa về làm dâu đã khiến bố mẹ chồng không vừa ý. Vì vậy mà em làm việc gì cũng bị ông bà xét nét từng li từng tí một. Em đi

Vô tình làm vỡ bình cổ của bố chồng tôi đã phát hiện bí mật về thân phận thật sự của chồng mình

Tháng Năm 16, 2019 Biến Hóng 0

Nhà chồng có hai người con trai và một cô con gái, chồng tôi là cả, hai em thì đang còn đi học. Bố chồng thì đối xử rất tốt với vợ chồng tôi, ngược lại mẹ chồng thì rất ghê gớm ích kỷ thậm chí còn cay độc.

Mỗi khi tôi làm gì không vừa lòng bà sẵn sàng ném vào mặt tôi những từ rất khó nghe. Về làm dâu được 3 năm mà tôi khóc còn nhiều hơn cười.

Thế nhưng những lúc có bố hay chồng tôi ở nhà, bà không bao giờ dám mở lời nói nặng với con dâu, có chăng chỉ là cái lườm nguýt thật đáng sợ.

Nhiều lần tôi tỏ ý muốn ra ở riêng, nhưng chồng không chịu bảo muốn báo hiếu bố mẹ, đợi khi nào các em lập gia đình hết rồi mới ra ở riêng.