Trong lúc hoảng sợ, chúng tôi đã đem đứa con vừa sinh xong cho một gia đình hiếm muộn

Tháng Mười Một 5, 2019 Biến Hóng 0

Ngày ấy tôi và Phú đang là sinh viên năm hai thì yêu nhau, do thiếu hiểu biết nên tôi đã mang thai đến tháng thứ 4 mới phát hiện ra. Không thể cứu vãn được nữa nên tôi đành phải để đẻ.

Suốt thời gian mang thai tôi luôn mặc áo rộng và bó bụng nên không ai biết được. Ở lớp cũng có vài bạn nghi ngờ nhưng tôi đều nói là dạo này được người yêu chăm sóc nên béo quá thôi. Một thời gian dài tôi sống trong sự căng thẳng và mệt mỏi vừa phải học vừa phải mang cái thai ngoài ý muốn. Thế nhưng Phú luôn ở bên cạnh động viên tôi cố gắng trải qua giai đoạn khó khăn này.

Khi sinh con ra Phú đã mang đứa trẻ cho một gia đình hiếm muộn. Sau khi cho đi đứa con, tình yêu của chúng tôi vẫn tốt đẹp, sau một tháng nghỉ học c

Định tát vợ vì không cho con bú, tôi chết điếng khi thấy em đau đớn tự xoa dịu đầu ngực rớm máu

Tháng Mười Một 3, 2019 Biến Hóng 0

Xin chào bạn T.T.H.N, tác giả bài viết “Đúng hôm giỗ bố chồng, vừa thấy cảnh vợ địu con nấu nướng, chồng tôi đã hất tung tất cả rồi kéo vợ bỏ đi trước mặt cả nhà”, bạn thật may mắn khi có một người chồng hết mực quan tâm, yêu thương vợ như thế. Mong rằng vợ chồng bạn sẽ có một cuộc sống thật êm ấm, hạnh phúc.

Tôi đây là một người chồng thất bại và tồi tệ. Vợ tôi cũng như bạn, em cam chịu, im lặng và nhẫn nhục. Nhưng em càng như thế, tôi càng cho rằng vợ mạnh mẽ, vợ tự lo toan được cho chính mình và cho con trai mới hơn 7 tháng tuổi.

Trước khi cưới, vợ tôi cũng xinh xắn, dịu dàng nhưng gia đình nghèo khổ. Gia đình tôi giàu có nên mẹ tôi không ưng em ngay từ đầu. Khi đó em nhiều lầ

Quyết định ly hôn người chồng gia trưởng, tôi không ngờ mình lại nhận được tình thương từ mẹ anh ta

Tháng Mười Một 2, 2019 Biến Hóng 0

Sắp ly hôn rồi nhưng tôi vẫn phải kể về chồng mình và những gì anh ta đã làm với tôi. Sống với nhau gần hai năm trời, chúng tôi đã có với nhau một đứa con. Những tưởng sau khi có con, tình cảm vợ chồng tôi sẽ gắn kết. Vậy mà anh ta càng ngày càng quá đáng, không xem tôi ra gì.

Chuyện bắt đầu từ khi tôi ở nhà nuôi con. Bình thường, tôi vẫn tiếp tục đi làm sau khi sinh con. Nhưng thời điểm ấy con tôi sinh non, suốt ngày phải đi viện. Mẹ chồng tôi thì già rồi, bà không thể đưa cháu đi viện được.

Vì con, tôi đành phải cắn răng xin nghỉ việc. Biết rằng một mình cáng đáng cả gia đình là khó khăn với chồng tôi. Nhưng anh ta cũng phải hiểu trong hoàn cảnh này, chúng tôi không còn lựa chọn nào khác. Đằng này thấy k

Vừa gặp con rể tương lai, mẹ tôi lên cơn đau tim còn bố chỉ mặt bảo chị tôi “đi ngay cho khuất mắt”

Tháng Mười Một 2, 2019 Biến Hóng 0

Mới đây nhà tôi lại có một trận sóng gió, cả nhà mệt mỏi, căng thẳng. Tất cả chỉ vì bố mẹ tôi quá mong chờ con rể tương lai xuất hiện, nhưng chị gái tôi lại khiến cho ông bà tức chết.

Cách đây 10 năm, chị gái tôi đang học dở đại học năm thứ 2 thì có bầu. Tôi vẫn nhớ thời điểm đó mẹ tôi khóc lóc ầm ĩ, đòi tự tử vì có đứa con gái hư hỏng. Bố tôi đi ra đi vào, trầm ngâm suy tính, thỉnh thoảng lại gắt lên quát mẹ tôi. Tôi đang ôn thi đại học nên bị đuổi lên phòng để khỏi quan tâm chuyện người lớn.

Sau đấy chị tôi bị bố mẹ đưa đi gặp nhà trai. Người làm chị có bầu là anh bạn cấp 3, sau này học chung đại học, nhà nghèo nhất huyện tôi. Anh ấy cũng hiền lành đấy, nhưng đúng là đang sinh

Nhờ vài chiêu hay ho em đã diệt tận gốc kẻ thứ ba, chồng thì cun cút nghe lời vợ

Tháng Mười 31, 2019 Biến Hóng 0

Mấy hôm sau anh được xuất viện về nhà dưỡng bệnh. Nhân lúc anh còn nằm 1 chỗ chưa đi lại nổi, em phải diễn tiếp 1 màn kinh thiên động địa nữa mới được. Hẳn mấy chục triệu của em thuê mấy gã kia, chỉ để diễn kịch thôi mà.

Thời gian anh ở viện, cô ả có đến thăm cùng các đồng nghiệp. Sau đó thêm vài lần gọi điện hỏi thăm anh, dù anh nhạt nhẽo rồi. Lúc anh được về nhà, gã lưu manh kia liền vin vào cớ anh vẫn tằng tịu với bạn gái của gã để đến làm ầm nhà em lên. 

Xong xuôi, thời điểm gã lao vào định sống chết với kẻ cướp bạn gái mình, thì em xông lên đỡ trọn cho chồng đòn hiểm ấy. Em vờ ngã xuống ngất xỉu. Gã kia hốt hoảng chạy mất, cô bạn em trùng hợp vừa hay đến chơi, thấy thế li

Biết tôi kết hôn, mẹ chồng cũ tìm đến tặng tôi một món quà cưới làm tôi lắng lòng

Tháng Mười 30, 2019 Biến Hóng 0

Có lẽ hiếm ai thân thiết với mẹ chồng cũ như tôi. Mặc dù lẽ ra tôi và bà đã trở thành người dưng nhưng đối với tôi, bà chưa bao giờ là người xa lạ. Trách rằng duyên phận của tôi và người cũ đã hết, nếu không tôi nhất định sẽ trọn hiếu với bà.

Trước khi bước chân vào cuộc hôn nhân đó, tôi đã từng có ác cảm với mẹ chồng cũ. Ngày ấy tôi yêu đương mù quáng, mới chỉ quen nhau nửa năm đã muốn kết hôn. Thấy tôi như vậy, bà đã gặp tôi khuyên hãy suy nghĩ lại, vì con trai của bà không tốt đẹp như những gì anh ta đã thể hiện.

Lúc ấy tôi nghĩ không thích mình nên bà mới làm vậy. Chứ chẳng có người mẹ nào lại đi nói xấu con mình cả. Vậy mà cưới nhau mới được vài tháng, tôi đã thấm những lời

Vẫn ngủ chung giường với con trai 14 tuổi, tôi sững sờ nghe được tiếng động lạ giữa đêm

Tháng Mười 29, 2019 Biến Hóng 0

Tôi và chồng ly hôn sau 5 năm chung sống. Vì anh ta theo người tình về ruồng rẫy vợ con. Khi đó, tôi đã có một con trai mới 4 tuổi, và con do tôi nuôi dưỡng.

Sau khi trở thành mẹ đơn thân, cũng có nhiều gã đàn ông đến tán tỉnh tôi. Song người tử tế nhất, vẫn chỉ muốn cưới mẹ mà không muốn con trai tôi. Tôi nghĩ rồi, sau này con trưởng thành, không cần bàn tay chăm sóc của tôi nữa, lúc ấy tôi có bầu bạn với ai thì bầu bạn cho vui tuổi già thôi. Còn khi ấy, tôi quyết định ở vậy chăm sóc con khôn lớn.

Nhà chỉ có 2 mẹ con, lại muốn được gần gũi, tình cảm với con, nên 2 mẹ con tôi ngủ chung phòng từ khi con 4 tuổi cho tới tận bây giờ con đã 14 tuổi.

Thú thực tôi chả nghĩ gì cả đâu, cho rằng mẹ con có gì m

Tôi những tưởng bố đã thay đổi, biết gìn giữ hạnh phúc gia đình, vậy mà…

Tháng Mười 29, 2019 Biến Hóng 0

Tôi không biết phải làm gì trong tình huống này nữa mọi người ạ. Biết rằng suy nghĩ nhiều thì ảnh hưởng đến sức khỏe và cả đứa con trong bụng. Nhưng làm sao tôi có thể làm ngơ được đây?

Dù đã có gia đình riêng nhưng lúc nào tâm trí của tôi cũng hướng về gia đình. Bố mẹ tôi không hạnh phúc. Từ khi tôi còn nhỏ, tôi đã chứng kiến không ít lần bố chửi bới mẹ. Có lần thấy mẹ khổ quá, tôi còn khuyên mẹ bỏ chồng để đi tìm hạnh phúc mới.

Cũng vì ám ảnh tuổi thơ mà mãi tôi không dám kết hôn. Sau này thấy bố tôi có cố gắng thay đổi. Gia đình cũng không còn nhiều mâu thuẫn như trước nên tôi mới nghĩ đến bản thân, tìm một người chồng tử tế.