Không có ảnh

Song Tử nên ở một mình

Tháng Năm 18, 2019 Biến Hóng 0

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tình hình tài chính của Bạch Dương vô cùng tốt đẹp nên bạn đừng quá lo lắng. Công việc trong ngày cũng thuận lợi không kém. Bạn có thể đạt được thành tựu mà không cần phải nỗ lực quá sức. Đứng trước một nhiệm vụ, Bạch Dương chỉ quan tâm bản thân học hỏi được những gì thay vì nghĩ đến lợi nhuận, danh tiếng. Chính vì điều này mà bạn làm gì cũng không bị áp lực.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Đầu ngày, Kim Ngưu cảm thấy khá vui vẻ, phấn khích. Công việc trong ngày tiến triển đúng như mong muốn và kế hoạch của bạn. Chỉ cần thực hiện theo đúng những gì đã đề ra với thái độ cẩn thận, chắc chắn thành quả sẽ không làm bạn thất vọng. Năng lực làm v

Không có ảnh

Thiên Bình bị thử thách

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Horoscope ngày mới dự rằng Bạch Dương sẽ có một ngày rủng rỉnh, tha hồ chi tiêu theo ý thích. Dù vậy bạn cũng không nên mua sắm quá đà mà hãy chỉ mang về những món đồ thiết thực. Hôm nay cấp trên có vẻ không hài lòng với kết quả làm việc của Bạch Dương. Trước khi kiến nghị hay phản bác ý kiến của sếp, Cừu hãy tự rà soát lại những gì mình đã làm thật kỹ càng.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu thứ Sáu này không quá đặc sắc, nồng nhiệt thì không phải mà lạnh lùng lại càng không. Mối quan hệ khá bình ổn nên một người thích ổn định như Kim Ngưu sẽ không phàn nàn. Tuy nhiên khả năng cao một nửa còn lại đang cảm thấy không hài lòng và

Cách bạn ngồi lên chiếc ghế này sẽ cho biết con người thực sự của bạn như thế nào?

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

Khoa học chứng minh rằng ngôn ngữ cơ thể của mỗi người có khả năng tiết lộ rất nhiều điều. Có điều, thực tế thì ngôn ngữ cơ thể của chúng ta cũng có khi lại là những thói quen khó bỏ.

Chẳng hạn như tư thế ngồi. Có thể bạn không để ý, nhưng bạn sẽ luôn ưu tiên ngồi cùng một tư thế mà bản thân cho là thoải mái nhất. Đó là tư thế tự nhiên của bạn (cho đến khi bạn nhận ra dáng ngồi ấy không đẹp cho lắm và quyết định sửa đổi).

Và với kiểu ngồi tự nhiên nhất, đó cũng sẽ là tư thế tiết lộ tính cách thực sự của bạn. Vậy hãy xe, bạn chọn kiểu ngồi như thế nào?

Không có ảnh

Lời tiên tri cho 12 con giáp trong tuần mới từ 18/6 đến 24/6

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

Tuổi Tý

Trong tuần mới, điều tuổi Tý cần lưu ý nhất chính là vấn đề tiền bạc. Bạn kiếm được tiền nhưng thực sự chưa cân đối được các khoản chi tiêu của mình, khiến đến cuối ngày bạn vẫn cảm thấy hao hụt và băn khoăn không biết mình đã tiêu gì. Bù lại thì sự nghiệp của bạn tiến triển khá tốt, bạn có nhiều cơ hội để có thể phát huy năng lực cá nhân của mình khiến cấp trên hài lòng và đồng nghiệp công nhận.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tuần mới gặp nhiều may mắn trong việc tiền bạc. Cả nguồn thu chín

Không có ảnh

Rút một lá bài Tarot để giải mã những vấn đề bạn sắp phải đối mặt trong thời gian tới

Tháng Năm 16, 2019 Biến Hóng 0

Cuộc sống luôn tràn ngập những điều không ngờ và những biến cố, thử thách có thể đến với bạn vào bất kỳ lúc nào. Để biết trước những khó khăn, tìm ra cách giải quyết thích hợp, hãy rút ngay một lá bài bất kỳ nhé!

(* Thông tin chỉ mang tính tham khảo)

Theo: afamily.vn