Soi Liveshow PK Star, sự kiện đặc biệt không thể bỏ qua trong tháng 5

Tháng Năm 18, 2019 Biến Hóng 0

Cụ thể từ ngày 14/5-20/5/2019, khi tham gia live stream trên Nimo TV ở khu vực Nimo Show, các streamer sẽ được chọn tính năng So Tài. Hệ thống sẽ thống kê số lượng quà tặng từ người xem ủng hộ streamer nhiều hay ít hơn các idol khác để sắp xếp thành tích trên Bảng Xếp Hạng.

Soi Liveshow PK Star, sự kiện đặc biệt không thể bỏ qua trong tháng 5 - Ảnh 1.

Facebook bí mật thành lập một công ty đặc biệt, thế nhưng nó dùng để làm gì thì chẳng ai biết

Tháng Năm 18, 2019 Biến Hóng 0

Công ty này được mạng xã hội lớn nhất hàng tinh Facebook đăng ký tại Thụy Sĩ.

Facebook mới đây đã thành lập một công ty công nghệ tài chính mới ở Thuỵ Sĩ và ứng dụng  công nghệ blockchain (chuỗi khối), thanh toán, phân tích dữ liệu và đầu tư, thông tin đăng kí thương mại của Geneva cho biết.

Libra Networks, với cổ đông là Facebook Global Holdings, đã được đang ký trụ sở tại Geneva vào ngày 2 tháng 5. Đây là một công ty cung cấp dịch vụ công nghệ và tài chính đồng thời sẽ phát triển các thiết bị phần cứng và phần mềm có liên quan.

Trào lưu “xem dân tình muốn mình làm gì” gây hứng thú cho giới trẻ

Tháng Năm 18, 2019 Biến Hóng 0

Trào lưu “xem dân tình muốn mình làm gì” gây hứng thú cho giới trẻ - Ảnh 1.

Thú vị đấy chứ, khỏi phải nghĩ, đã có người nghĩ hộ

Là một hot blogger hàng đầu trong lĩnh vực ăn uống, hiển nhiên, những hoạt động của Ninh Tito sẽ luôn nhận được

Chưa bằng cấp, nữ sinh nước ngoài kiếm chục triệu/tháng chỉ nhờ chơi game kiêm tư vấn online?

Tháng Năm 18, 2019 Biến Hóng 0

Một trend mới đang nổi lên rầm rộ dành cho các game thủ: Đăng ký tự “rao bán” chính mình, trở thành một người chơi game và trò chuyện cùng ai có nhu cầu. Nói cách khác, điều này giống như việc trở thành một chuyên gia tư vấn, hỏi đáp trên Internet vậy, trừ việc họ chỉ tương tác trong lúc chơi game cùng nhau mà thôi. Bất ngờ nhất, công việc này có thể đem lại thu nhập tương đương hàng chục triệu đồng/tháng ngay cả khi họ đang ngồi trên ghế nhà trường và chưa tốt nghiệp.

“Không chỉ chơi game cùng nhau, những người tìm đến dịch vụ thuê này còn rất hay muốn tâm sự nhiều chuyện về cuộc sống, sở thích hay cả nỗi buồn và vấn đề của họ,” một nữ game thủ 19 tuổi với nickname “thicku” đang hoạt động thườn

Cách xóa cùng lúc tin nhắn facebook nhanh trong ‘một nốt nhạc’

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

Facebook messenger là phương tiện trao đổi thông tin hàng ngày giữa nhiều người, nhưng vì tin nhắn quá nhiều bạn muốn xóa đi, nếu xóa từng tin sẽ tốn không ít thời gian của bạn.

Trước hết bạn hãy tải Google Chrome về máy và làm theo những hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome, và tải tiện ích Facebook Delete All Messages. Nhấn nút thêm vào Chrome

Bước 2: Chọn Thêm tiện ích.

Tin được không, đã có máy bán hàng tự động bán cả… smartphone

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

Chiếc máy bán smartphone tự động được đưa ra bởi Xiaomi và nhiều khả năng sẽ được áp dụng tại thị trường Ấn Độ.

Hầu hết chúng ta đều biết tới những chiếc máy bán hàng tự động với các sản phẩm như chai nước uống, chocolate hoặc các món ăn vặt. Thế nhưng, Xiaomi lại nghĩa khác khi tạo ra một chiếc máy bán hàng tự động để bán smartphone.

Tuần này, Xiaomi đã chính thức giới thiệu Mi Express Kiosk nhằm bán điện thoại cùng các phụ kiện như một cách để hãng smartphone Trung Quốc bán điện thoại thông minh cùng các phụ kiện đi kèm.

Đây là cách Samsung dùng để sửa vấn đề của Galaxy Fold

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

Cuối tháng Tư vừa qua, sau một số báo cáo từ các reviewer về sự cố đối với màn hình trên Galaxy Fold, Samsung đã hoãn việc ra mắt sản phẩm này ngay trước ngày mở bán chính thức. Trước đó dự kiến nó sẽ được mở bán chính thức tại Mỹ vào ngày 26 tháng Tư và ở châu Âu một tuần sau đó. Cho đến nay, công ty vẫn chưa chính thức xác nhận ngày mở bán trở lại.

Cho dù công ty cho biết, họ hoãn phát hành Galaxy Fold để sửa chữa một số vấn đề về thiết kế, nhưng họ không tiết lộ về cách thức họ sửa chữa những vấn đề này. Tuy nhiên, một báo cáo mới đây từ trang tin Yonhap của Hàn Quốc có thể cho thấy các chi tiết về những cải thiện được Samsung thực hiện trên chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình.