Tăng người theo dõi page facebook

[ad_1]

Tăng người theo dõi page facebook | Tăng người theo dõi page facebook gồm những bước gì? Những lợi ích của Tăng người theo dõi page facebook là gì?

Khi theo dõi trang cá nhân hoặc Trang, bạn có thể xem thông tin cập nhật từ người hoặc Trang đó trong Bảng tin của mình. Nếu là bạn bè với ai đó, bạn tự động theo dõi họ. Nếu bạn gửi cho ai đó lời mời kết bạn và người này cho phép mọi người theo dõi họ, bạn sẽ tự động theo dõi bài viết của họ. Và trên page facebook người theo dõi cũng tương tự như vậy. Làm thế nào Tăng người theo dõi page facebook hiệu quả hãy tìm hiểu qua bài viết.

Tăng người theo dõi page facebook gồm những bước gì?

Tăng người theo dõi page facebook
Tăng người theo dõi page facebook

Càng nhiều lượt theo dõi, trang Facebook cá nhân của bạn càng đem lại sự uy tín. Càng nhiều lượt theo dõi, bạn càng nổi tiếng, càng bán được nhiều hàng khi kinh doanh online trên Facebook cá nhân.

Bởi vậy, hiện nay rất nhiều người bán hàng online trên Facebook đang tìm cách tăng lượt theo dõi lên càng nhiều càng tốt, bạn không làm thì bạn sẽ khó mà cạnh tranh được với họ. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều cách để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook một cách an toàn, hiệu quả và bền vững.

Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về lượt theo dõi trên Facebook là gì và Tăng người theo dõi page facebook là gì trước đã. Lượt theo dõi Facebook hay còn gọi là Follow Facebook hoặc Sub Facebook chính là cái mà khi ai đó gửi lời mời kết bạn nhưng chưa được bạn đồng ý hoặc là họ muốn theo dõi cập nhật trạng thái của bạn mà không cần kết bạn.

Đó chính là những người dùng Facebook cũng đang muốn tăng lượt theo dõi như bạn sử dụng website này. Thuật toán sẽ khiến tài khoản của họ tự động theo dõi hoặc kết bạn với bạn, và đồng thời cũng sẽ khiến tài khoản của bạn tự động theo dõi hoặc kết bạn với họ. Như vậy, về bản chất, bạn và những người dùng khác đang trao đổi lượt theo dõi cho nhau.

Lợi ích của cách làm này là bạn sẽ tăng được lượt theo dõi lên rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn, có thể tăng hàng trăm đến hàng nghìn lượt theo dõi với mỗi lần sử dụng. Tuy nhiên, tác hại mà nó đem lại thì rất khó lường.

Những lợi ích của Tăng người theo dõi page facebook là gì?

Tăng người theo dõi page facebook
Tăng người theo dõi page facebook

Yếu tố để Facebook xác định và dựa vào đó để đưa ra tỷ lệ reach tự nhiên cho từng Page từ đó xác định số Tăng người theo dõi page facebook. Và nếu bạn thường truy cập và hoạt động trên mạng xã hội lớn nhất thế giới.

Khi bạn đăng một post, một tấm hình hay một link… và nếu một người dùng luôn like, comment, hoặc nhấp chuột vào các liên kết trên trang của bạn, đây là dấu hiệu cho thấy người này rất thích nhìn thấy nội dung của bạn.

Facebook sẽ đánh giá nội dung của bạn tốt và chắc chắn người đó sẽ có cơ hội tiếp cận bài viết của bạn một cách rất tự nhiên với một lỷ lệ cao trong tương lai khi bạn post một nội dung khác.

Ngược lại nếu họ không tương tác thường xuyên, tỷ lệ reach của bạn với người đó sẽ rất thấp.

Bạn có thể kiểm tra ngay với tài khoản Facebook cá nhân cũng vậy, nếu bạn thường like, comment những post của một người đã kết bạn. Chắc chắn khi người bạn đó chia sẻ các thông tin thì bạn luôn luôn thấy trên news feed của bạn, đôi khi phát chán lên chứ

Trên Page của bạn thường đăng những loại nội dung nào? Hình ảnh, văn bản, video, link…? Theo thống kê thì hình ảnh vẫn là loại nội dung được người dùng trên Facebook tương tác và thích nhất.

Nhưng…trong quá khứ nếu ai đó thường thích video của bạn thì khả năng những lần sau đó họ tiếp cận với video là cao hơn

Thực tế là khi bạn đăng một post lên Page, Facebook sẽ hiển thị với một tỷ lệ người dùng vào khoảng 6-10 % (như đã nói ở trên). Sau đó nếu nhóm người dùng này tương tác (like, share, comment) với tỷ lệ cao, Facebook sẽ đánh giá nội dung đó là tốt và sẽ tiếp tục hiển thị với số lượng người tiếp cận tư nhiên cao hơn và ngược lại.

Có thể bạn quan tâm:

=> Mở khoá facebook giá rẻ và những tiện ích mà người dùng nên cần biết

=>Tạo Fanpage bán hàng hiệu quả mà ai đang đã và sẽ kinh doanh cần biết

FHỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc:

http://www.facebook.com/hotrotuvan

http://www.facebook.com/chuyendong24h

[ad_2]

Theo: Hocmarketing

Hãy bình luận đầu tiên

Gửi phản hồi