Không có ảnh

Buyer Keyword và cách tận dụng từ khóa ? – Học Marketing Online Trực Tuyến

Tháng Sáu 21, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Việc chọn từ khóa để viết nội dung và triển khai các chiến dịch seo là 1  công doạn vô cùng quan trọng cho cả quá trình dẫn bạn đi đến thành công. Nếu không có bộ từ khóa tốt bạn sẽ bị lãng hí thời gian hoặc sẽ không thể phát huy được toàn bộ sức mạnh của website.Từ khóa của bạn ít nhất phải đạt được lượng tìm kiếm mỗi tháng đủ xài, độ cạnh tranh không quá cao … quan trọng hơn đối với website hoặc kiếm tiền với afiliate marketing đó là phải tập chung vào từ khóa mua hàng ( Buyer keyword)

Buyer keyword là những từ khóa xuất phát từ những người có nhu cầu mua hàng hoặc đang tìm kiếm những vấn đề xung quanh sanrphaamr nhằm mục đích mua hàng và họ sẵn sàng trả tiền để mua sản phẩm dịch vụ khi họ tìm được thông tin họ

Mối liên hệ giữa 4P với 4C trong marketing – Học Marketing Online Trực Tuyến

Tháng Sáu 20, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Đối với những người làm kinh doanh, marketing thì sự thành công hay thất bại phụ thuộc vào việc họ lấy khách hàng làm trọng tâm hay đem lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu. Đó chính là lý do tại sao 4P lại đi với 4C mà không phải là 4P có thể quyết định được sự thành công của một chiến lược tiếp thị bất kỳ.

Mục Lục

 • 1 4P, 4C là gì?
 • 2 Mối quan hệ giữa 4P và 4C
  • 2.1 Prodution đi đôi với Customer Solutions
  • 2.2 Price đi đôi với Customer Cost
  • 2.3 Place đi đôi với Convenience
  • 2.4 Promotion với Communication
  • 2.5 Tin Tức Liên Quan:

4P, 4C là gì?

4P, 4C là những khái niệm đầu tiên mà những người làm marketing phải nắm được. Nhất là

Chia sẻ Theme KuteShop Việt hóa mới nhất – Học Marketing Online Trực Tuyến

Tháng Sáu 20, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Chia sẻ Theme KuteShop Việt hóa mới nhất – Học Marketing Online Trực Tuyến

Tích hợp tính năng affiliate – Tiếp thị liên kết vào website – Học Marketing Online Trực Tuyến

Tháng Sáu 20, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Tiếp thị liên kết là gì?

Bạn đang kinh doanh online, sau khi tìm hiểu về thị trường bạn đã thiết kế trang web bán hàng, chạy các kênh quảng cáo một cách liên tục, nhưng hiệu quả thu về chưa cao. Tại sao bạn không thử áp dụng tích hợp tính năng affiliate vào website bán hàng của mình? Đây là cách làm được nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam và trên thế giới thực hiện rất thành công. Những trang bán hàng lớn trên thế giới như Amazon, Clickbank, Jvzoo,.. đã áp dụng rất thành công hình thức affiliate marketing. Còn ở Việt Nam có thể kể đến các network rất nổi tiếng như Accestrade, Massoffer. Vậy thì tiếp thị liên kết là gì?

Hướng dẫn cách phân tích đối thủ để SEO hiệu quả

Tháng Sáu 7, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Để làm thành công một chiến dịch SEO, điều bạn cần làm nhất là phải nghiên cứu và phân tích các đối thủ. Học hỏi cách đối thủ đi trước SEO cũng là cách tích lũy kinh nghiệm và tránh được những sai lầm hiệu quả.

Để phân tích được đối thủ SEO của mình, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1. Đánh giá website và chiến lược của chính bạn

Trước khi bạn bắt đầu phân tích các chiến lược tiếp thị của đối thủ cạnh tranh, bạn nên đánh giá những gì bạn có trước tiên. Khi điểm mạnh và điểm yếu của bạn chưa được biết, làm thế n ào bạn sẽ làm cho so sánh chính xác với đối thủ cạnh tranh của bạn sau này? Khi bạn không nhận thức được những cơ hội bạn có, làm thế nào

Không có ảnh

12 Sai lầm cần tránh trong quá trình SEO bạn nên biết.

Tháng Sáu 4, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

12 Sai lầm về SEO mà chúng tôi đề cập đến sau đây là để giúp làm nổi bật một số khía cạnh quan trọng của SEO bạn không nên bỏ qua hoặc bỏ qua. Mọi hình thức SEO đều hướng đến việc trang web của bạn xuất hiện trên bảng xếp hạng của các trang tìm kiếm hiện nay. Do đó, hãy chú ý và tối ưu hóa trang web của bạn, sẽ giúp cải thiện lưu lượng truy cập trang web của bạn và kết quả tìm kiếm. Cùng xem 12 sai lầm cần tránh trong quá trình SEO bạn nên biết sau đây để từ đó có được cho mình thông tin bổ ích nhất.

1. Không có Sơ đồ trang web cho website

Một trong những cách để cho các công cụ tìm kiếm biết về sự tồn tại của trang web của bạn, là thông qua sơ đồ trang web của bạn. Chúng tôi có ha

SỰ LỰA CHỌN ĐẮT GIÁ GIỮA GOOGLE ADS VÀ SEO

Tháng Sáu 4, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa việc SEO và chạy quảng cáo Google Adwords. Bài viết này của chúng tôi sẽ phân biệt hai công cụ đắc lực cho website của doanh nghiệp và giải đáp những thắc mắc của bạn về cách ứng dụng chúng sao cho hiệu quả và tối ưu nhất.

Sự lựa chọn đắt giá giữa Google Ads và SEO

Nhiều người vẫn còn nhầm lẫn giữa việc SEO và chạy quảng cáo Google Adwords

1. Tổng quan so sánh SEO và Google Ads

Tổng quan so sánh SEO và Google Ads

Cách seo trên shopee hiệu quả

Tháng Năm 28, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Dưới đây mình sẽ chia sẻ về việc ứng dụng SEO ( Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) vào bán hàng trên nền tảng Shopee ( Ở đây shopee đóng vai trò như là một công cụ tìm kiếm thu nhỏ), cách này sẽ là một công cụ hỗ trợ thêm để các shop có thể tiếp cận khách hàng của mình hiệu quả hơn, từ đó gia tăng tỉ lệ mua hàng, nâng cao cơ hội xuất hiện top đầu sản phẩm, mỗi khi có truy vấn tìm kiếm sản phẩm của khách hàng.

Trước khi tìm hiểu, sẽ có những bạn đã biết về SEO là gì?, cũng có các bạn lần đầu nghe tới thuật ngữ này hoặc còn đang lơ mơ.

Bây gi

Viết bài SEO 2019 thu hút ,tăng đơn hàng, tăng doanh số‎‎

Tháng Năm 23, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Rate this post

Content Marekting có thể là một thuật ngữ mới mẻ, khó hiểu. Tuy nhiên, nó tồn tại rất lâu đời và cực kỳ quen thuộc đấy ạ!

Content hiểu một cách đơn giản nhất chính là NỘI DUNG! Không phải chỉ khi làm S.E.O chúng ta mới dùng đến Content.

Những câu chuyện bạn nói, dòng tin nhắn bạn gửi hoặc thậm chí chỉ là ánh mắt, cử chỉ không nên lời cũng được gọi là Content!

Content Marketin