Muốn tăng thứ hạng SEO, bạn cần phải nắm rõ 10 yếu tố này

Tháng Năm 16, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Website luôn đứng đầu bảng kết quả tìm kiếm luôn là nhu cầu và mong muốn của các doanh nghiệp. Nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh và là một công cụ Marketing dài hơi, hiệu quả nhất. Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp luôn nỗ lực tăng thứ hạng SEO, triển khai các chiến dịch SEO… Để đạt được mục đích cuối cùng là nâng và duy trì thứ hạng SEO cao nhất.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 10 yếu tố quan trọng. Yếu tố không thể thiếu để gia tăng thứ hạng SEO cho trang. Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ góp sức vào nỗ l

Cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt update 2019

Tháng Năm 16, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Thật tuyệt vời nếu bài viết của chúng ta vừa chuẩn SEO lại bán được hàng tốt đúng không nào. Cùng đọc bài viết dưới đây về hướng dẫn viết bài content chuẩn SEO nhé. Đọc và áp dụng ngay cho website của mình nhé. Sẽ thật tuyệt với khi chúng ta thu hút đươc khách hàng ngay từ bài viết đầu tiên. Vậy viết bài chuẩn SEO là gì ?

VIẾT BÀI CHUẨN SEO LÀ GÌ ?

Theo tôi muốn viết bài chuẩn SEO thì bài viết phải đảm bảo 2 yếu tố :
Yếu tố 1 : Áp dụng các kỹ thuật tối ưu cho Bot Google đọc nội dung.
Yếu tố 2 : Tối ưu nội dung rõ ràng mạc lạc, cung cấp đủ thông tin giải quyết được vấn

Từ học SEO đến làm SEO thành công cần trải qua 10 bước này

Tháng Năm 14, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]


10 bước để bắt đầu từ học SEO đến làm SEO thành công

Trên thực tế, SEO không chỉ là vấn đề nhận được đào tạo phù hợp, những kỹ năng nào khác mà một chuyên gia SEO nên có?

Câu trả lời ngắn gọn là một tập hợp các kỹ năng đa dạng bao gồm các kỹ năng phân tích, giao tiếp và phát triển (bạn không phải là nhà phát triển nhưng bạn cần hiểu mã HTML cơ bản).

Định hướng con đường để có được một công việc trong lĩnh vực digital marketing và bắt đầu đạt được sự thành công trong SEO có thể được tóm tắt trong 10 bước này.

 • Bước 1: Xây dựng kỹ năng SEO
 • Bước 2: Cải thiện kỹ năng viết
 • Bước 3: Có các

Hướng dẫn seo web: 81 Tuyệt chiêu SEO cực hiệu quả

Tháng Năm 14, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Hãy cho tôi biết…

Bao nhiêu lần bạn cố gắng tìm kiếm hướng dẫn SEO web hiệu quả nhưng bị lạc giữa rừng thông tin khổng lồ trên Internet?

May mắn thay, bạn có thể tìm thấy tất cả 81 thủ thuật SEO website ngay tại đây, mà không cần tốn thời gian đi nơi khác.

Bài viết này sẽ cho bạn biết được đầy đủ các thông tin về thủ thuật seo website hiệu quả!

Nếu bạn SEO đã lâu và có thừa những kinh nghiệm thực chiến? Tin tôi đi, ít nhất 1 điều được liệt kê bên dưới đây bạn vẫn chưa thực hiện cho website của mình.

Và tin tốt là, bạn có thể thực hiện nó một mình!

Bắt đầu ngay nhé!

Mục lục

  Bật mí tầm quan trọng của SEO backlinks không thể ngờ

  Tháng Năm 14, 2019 Biến Hóng 0

  [ad_1]

  SEO Backlink – có thể nói đây là một trong những thuật ngữ được nhắc tới cực nhiều trong công việc làm SEO thời đại Digital 4.0, đó là cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Google một cách tốt nhất mà không thể phủ nhận được.

  Thế nhưng, có khá là nhiều người làm SEO gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc định nghĩa nó là gì và thật sự cốt lõi quan trọng hơn hết đó là không những  tạo dựng những backlink chất lượng mà nó còn ảnh hưởng lâu dài đến thứ hạng từ khóa của website.

  Backlinks có nghĩa là gì?

  Chúng ta nên tìm hiểu sơ qua về khái niệm của seo backlinks hay backlink dofollow là gì nhé. Backlink hay còn được gọi là liên kết dùng để trỏ tới tra

Không có ảnh

Công cụ Nghiên Cứu Từ Khóa HIỆU QUẢ nhất năm 2019

Tháng Năm 7, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Nghiên cứu từ khóa là công đoạn hết sức quan trọng mà một seoer cần nghiên cứu và phân tích thật kỹ. Bởi những phân tích đó sẽ đưa ra một danh sách từ khóa cần thiết và tối ưu nhất để seo website đạt top đúng dự định. Cùng xem qua bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn về công cụ nghiên cứu từ khóa.

Contents

 • 1 Tổng quan về công cụ nghiên cứu từ khóa
 • 2 Một số công cụ nghiên cứu từ khóa miễn phí
  • 2.1 1. Google Keyword planner
  • 2.2 2. Keywordtool.io
  • 2.3
Không có ảnh

Giảm hơn 56% địa chỉ IP Việt Nam nằm trong “máy tính ma”

Tháng Năm 7, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Theo thống kê Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông, trong quý I/2019, số lượng địa chỉ IP Việt Nam nằm trong các mạng “máy tính ma” là 1.845.133 địa chỉ, giảm 17,42% so với quý IV/2018, giảm 56,19% so với cùng kỳ quý I/2018.

Cũng tính đến hết quý I/2019, tổng số doanh nghiệp đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực an toàn, an ninh mạng (cấp Giấy phép kinh doanh sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin mạng) là 54 doanh nghiệp.

Tổng số cuộc tấn công mạng nhằm vào các hệ thống thông tin ở Việt Nam là 620 cuộc, giảm 21,17% so với quý IV/2018, giảm 49,82% so với cùng kỳ quý I/2018.

Các chỉ số này cho thấy tình hình bảo đảm an toàn, an ninh mạng tại Việt Nam đã có chuyển biến, đặc biệt, các chiến dịch xử lý mã độc ở Hà Nộ

Tại sao công ty du lịch cần thiết kế website

Tháng Năm 6, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Khi mà internet đang phát triển mạnh mẽ thì cuộc chạy đua của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực để có chỗ đứng trên các công cụ tìm kiếm trở nên khốc liệt hơn. Du lịch cũng là lĩnh vực không ngoai lệ, bởi xu hướng mua sắm trực tuyến đang ngày càng trở nên nổi bật. Đó lá lý do tại sao công ty du lịch cần thiết kế website ngay hôm nay.

Website du lịch là gì?

Website du lịch là một trong những loại website sử dụng cho các doanh nghiệp kinh doanh và phát triển trong lĩnh vực du lịch. Chúng được thiết lập để giới thiệu chuyên sâu về công ty du lịch, các sản phẩm du lịch và quảng bá truyền thông cho từng mảng của doanh nghiệp lữ hành.