Quảng cáo gặp sự cố không cắn tiền, không phê duyệt và cách khắc phục. – Học Marketing Online Trực Tuyến

Tháng Sáu 20, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Có vô vàn lý do khiến cho quảng cáo của bạn chưa đạt được hiệu quả, có thể bạn đang gặp phải những sự cố như không cắn tiền, quảng cáo không được phê duyệt, quảng cáo không phân phối như mong đợi, tuy nhiên trước hết phải đảm bảo các điều kiện cần và đủ. Hãy hiểu đơn giản Facebook là quảng cáo hiển thị, họ phải cân đối giữa lợi ích người dùng và nhà quảng cáo nên đôi khi nhà quảng cáo có dùng tiền mua quảng cáo nhưng không đáp ứng được những nguyên tắc mà Facebook đề ra thì cũng không thể được chấp nhận.

Dưới đây là

Data Feed Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Tạo Data Feed Tải Lên Google Merchant – Học Marketing Online Trực Tuyến

Tháng Sáu 20, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Trước đây khi bắt đầu triển khai các chiến dịch quảng cáo động trên Google, hay bây giờ là một phương thức quảng cáo mới Google mua sắm Shopping thì yêu cầu đầu tiên mà các bạn cần chuẩn bị để có thể triển khai các chiến dịch quảng cáo không gì khác sẽ là nguồn cấp dữ liệu hay data feed. Khi niệm về data feed là gì đối với những nhà quảng cáo đã từng tham gia quảng cáo động chắc chắn đã trợ nên quen thuộc. Tuy nhiên thực sự đối với các doanh nghiệp, cửa hàng chỉ mới tiếp cận với Google Shopping mà chưa từng tìm hiểu qua quảng cáo động, đây là một cần phải dành một chút thời gian để tìm hiểu mới nắm bắt được

Các thao tác cần thực hiện đển triển khai quảng cáo Google Shopping

Trước

QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HAY FACEBOOK ADS, SỰ LỰA CHỌN KHÔN NGOAN?

Tháng Sáu 4, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Facebook và Google – Hai cái tên đã quá quen thuộc với toàn thế giới đang thi nhau vươn mình trở thành bá chủ trong ngành quảng cáo. Sở hữu một doanh nghiệp với mục đích tăng doanh số hoặc phát triển thương hiệu, bạn sẽ lựa chọn ông hoàng nào để “phục vụ” bạn nhanh – chuẩn – rẻ nhất, quảng cáo Google Adwords hay Facebook Ads?

Quảng cáo Google Adwords hay Facebook Ads, sự lựa chọn khôn ngoan?

1. Tại sao Facebook Ads và Google Ads là đối thủ của “cuộc tỉ thí” quảng cáo?

2 vận động viên vô địch thế giới này đều thuộc kênh paid media (kênh truyền thông trả t

Lỗi cần tránh khi chạy quảng cáo Google Adwords cho người mới bắt đầu

Tháng Sáu 4, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn những sai lầm phổ biến nhất khi chạy quảng cáo Google Adwords, giúp bạn tránh được những lỗi không đáng có để tạo ra một chiến dịch quảng cáo Google thành công hơn cho mình

1. Lựa chọn quá nhiều từ khóa

Việc lựa chọn từ khóa là một trong những yếu tố quyết định cho một chiến dịch quảng cáo.

Google có thể show ra cho bạn một danh sách từ khóa cho website của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận, vì thường Google sẽ đưa ra những từ khóa rất rộng, mang nghĩa chung chung. Điều này không những không đem lại cho bạn

Không có ảnh

7 Nguyên tắc chạy quảng cáo Google Adwords cực hiệu quả.

Tháng Năm 24, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Nguyên tắc số 1:

Thiết lập danh sách từ khóa Phủ định trên mạng tìm kiếm Loại đối sánh từ khoá trên mạng tìm kiếm càng ít hạn chế, thì càng có nhiều khả năng quảng cáo của bạn sẽ được kích hoạt bởi các cụm từ tìm kiếm không liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn nên đảm bảo rằng bạn không mất tiền cho nhấp chuột từ các tìm kiếm không liên quan trong các chiến dịch của bạn. Tab “Cụm từ tìm kiếm” là một công cụ tuyệt vời để loại bỏ các từ khoá không mong muốn này khỏi các chiến dịch của bạn. Bạn có thể thêm các cụm từ này dưới dạng từ khóa phủ định để ngăn quảng cáo của bạn hiển thị trong tương lai khi các cụm từ này được sử dụng trong tìm kiếm.

Không có ảnh

Phân biệt giữa quảng cáo SEO và quảng cáo Google Adwords

Tháng Năm 23, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

SEO và Google Adwords là các thành phần chính của Search Engine Marketing (SEM) và là một trong những công cụ có giá trị nhất khi chạy các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số nhằm hướng đến mục tiêu gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng truy cập từ công cụ tìm kiếm Google. Mặc dù SEO và Google Adwords có sự khác biệt, có những tình huống mà bạn nên sử dụng chúng cùng nhau tùy thuộc vào mục tiêu kinh doanh và tiếp thị của bạn để đạt được hiệu quả cao cho chiến lược marketing của mình. Cùng chúng tôi phân biệt giữa quảng cáo SEO và Google Adwords để xem hình thức nào phù hợp hơn với doanh nghiệp của bạn nhé.

Tổng quan về quảng cáo SEO và quảng cáo Googl

Cách Xem Từ Khóa Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất Trên Google 2019

Tháng Năm 7, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Các bạn đang mong muốn điều đầu tiên khi làm seo hay chạy Google Adwords. Đó có phải là tìm được bộ từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Qua đó khi seo hay chạy quảng cáo, cơ hội tiếp cận khách hàng là cao hơn.Và điều này thực sự quan trọng, vậy bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu đi tìm hiểu ngay về cách tìm từ khóa seo, kiểm tra lượt tìm kiếm từ khóa cao nhất trên Google ngay nhé

 

Kiểm tra từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

Để seo hiệu quả, các bạn cần tìm được các từ khóa được tìm nhiều trên 

Phương Pháp Chống Click Tặc Trong Google Adwords 2019

Tháng Năm 6, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Click tặc trong quảng cáo Google Adwords là một hình thức cạnh tranh không lành mạnh nhằm cố tình gây thiệt hại cho nhà quảng cáo. Bằng cách triệt tiêu ngân sách của nhà quảng cáo, quảng cáo sẽ không được hiển thị trên hệ thống Google Adwords nữa. Vậy làm thế nào để hạn chế click tặc để đảm bảo cho chiến dịch quảng cáo diễn ra thuận lợi?

Mình cũng xin được khẳng định là không có cách nào ngăn chặn được 100% click tặc. Đây là điều mà những người đã từng chạy quảng cáo cho tới cả hỗ trợ của Google cũng đều kết luận thế, hệ thống nào cũng có những lỗ hổng không có gì tuyệt đối.

Tuy nhiên, AdWords có hệ thống thanh lọc những click được cho là “không hợp lệ” để hoàn lại tiền cho nhà quảng cáo