Không có ảnh

4 cảnh báo cho chủ shop khi thuê chạy quảng cáo trên Facebook

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Quảng cáo trên Facebook không còn là khái niệm mới mẻ với những chủ shop online khi muốn mở rộng kinh doanh. Thế nhưng, không phải chủ shop nào cũng đủ chuyên môn để chạy quảng cáo trên facebook cho chính sản phẩm của mình. Và cách đơn giản nhất là đi thuê. Đó cũng là lý do khiến chủ shop gặp nhiều bài học đắt giá do thiếu hiểu biết về quảng cáo Facebook.

Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ liệt kê những vấn đề phổ biến nhất mà chủ shop online có thể gặp phải khi thuê chạy quảng cáo trên Facebook và cách đơn giản để giải quyết.

1.Thuê người thiếu kinh nghiệm 

Vấn đề này thường gặp phải bởi chủ shop online chưa có kinh nghiệm quảng cáo, hoặc mới bắt đầu mở rộng kinh doanh. Vì không hiểu

5 bước chạy quảng cáo Facebook chuyển đổi cơ bản hiệu quả

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Chạy quảng cáo Facebook bạn đã gặp nhiều khó khăn. Bạn muốn tăng lượng tương tác, tăng tỉ lệ nhấp và tìm kiếm một nền tảng tốt cho sản phẩm của bạn. Tuy nhiên những điều bạn muốn – liệu có dễ dàng?

Facebook là nền tảng tốt nhất để bạn phát triển sản phẩm của mình. Một thị trường luôn sẵn sàng, khổng lồ và tiềm năng.

facebook

Với nền tảng quảng cáo của Facebook, bạn đã có quyền truy cập vào đối tượng thể hiện sự quan tâm thực s

3 Bước Đơn Giản Để Target Quảng Cáo Facebook Ads Cho Lĩnh Vực Bất Động Sản

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]


Bất động sản thuộc phân khúc mặt hàng cao cấp và có giá trị lớn, chính vì vậy thu nhập từ việc bán hoặc cho thuê bất động sản cũng rất cao, do đó, đây được coi là 1 ngành cực kỳ HOT hiện nay.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công với cái nghề này, và theo 1 bài báo mình từng đọc được thì 10 người bước chân vào cái nghề này thì sau 5 tháng, số người bám trụ lại và bán được hàng chỉ là 2 người, 8 người còn lại đều bỏ cuộc vì chi phí đầu tư cho marketing, quảng cáo quá lớn nhưng không bán được hàng, mà đa số các công ty về bất động sản đều chỉ trả lương cho sale 1 khoản phí tương trưng, may chỉ đủ để h

Không có ảnh

Các nội dung bị cấm và hạn chế quảng cáo trên Facebook.

Tháng Năm 16, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Muốn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, trước hết bạn cần nắm rõ những chính sách, quy định trong quảng cáo Facebook. Điều mà rất nhiều nhà quảng cáo gặp phải khi lập các chiến dịch quảng cáo. Khiến cho chiến dịch quảng cáo của bạn không được phê duyêt. Tệ hơn là tài khoản quảng cáo của bạn có thể bị vô hiệu hóa.
Điều đầu tiên là bạn cần biết những nội dung bị Facebook cấm chạy quảng cáo để tránh. Có rất nhiều những sản phẩm dịch vụ bị cấm. Nhưng TVCN sẽ chỉ đề cập đến những sản phẩm bị vi phạm ở Việt Nam.

1.Sản phẩm thuốc lá.

Đây là sản phẩm đầu tiên trong danh sách những sản phẩm bị cấm chạy quảng cáo trên Facebook.
Sản phẩm này không được chạy quảng cáo: Qu

Không có ảnh

9 sai lầm nghiệm trọng giết chết những nhà quảng cáo trên Facebook

Tháng Năm 15, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Chạy quảng cáo trên Facebook đều phải có kiến thức bài bản kết hợp với thực chiến mới đem lại hiệu quả cao. Dưới đây là 9 sai lầm nghiệm trọng giết chết những nhà quảng cáo trên Facebook, những người làm Facebook Ads.

Nội dung bài viết

 

Hướng dẫn quảng cáo ĐỘNG trên Facebook

Tháng Năm 14, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Nếu ai đã từng quảng cáo trên Google AdWords, chắc không còn lạ gì cụm từ QUẢNG CÁO ĐỘNG. Tuy nhiên với Facebook thì có lẽ đó sẽ là một thuật ngữ còn hơi xa lạ, kể cả với các đơn vị đang làm TMĐT.

Facebook-Custom-Audiences-021

Mình xin lấy khái niệm quảng cáo sản phẩm động mà Facebook đã định nghĩa sẵn cho bạn dễ hiểu:

Tự động quảng cáo sản phẩm phù hợp từ toàn bộ danh mục của bạn trên mọi thiết bị.

Chủ động quảng cáo sản phẩm của bạn

Quảng cáo sản phẩm động trên Facebook giúp bạn quảng cáo sản phẩm phù hợp đến những người

Quảng cáo facebook không hiệu quả

Tháng Năm 14, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Quảng cáo facebook không hiệu quả | Tại sao nên chạy quảng cáo facebook? Những lí do vì sao chạy Quảng cáo facebook không hiệu quả là gì?

Thu nhập sẽ ổn định nếu bạn biết cách quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Nhưng hầu hết khi bắt đầu chạy quảng cáo đều gặp phải nhiều khó khăn. Do đó bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và tiền bạc trong chạy quảng cáo! Để có thu nhập ổn định và lợi lộc nhiều hơn và không gặp phải Quảng cáo facebook không hiệu quả hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Tại sao nên chạy quảng cáo facebook?

Quảng cáo facebook không hiệu quả
Quảng cáo facebook không hiệu quả

Quảng cáo facebook nâng cao

Tháng Năm 14, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Quảng cáo facebook nâng cao | Quảng cáo facebook nâng cao thường xuất hiện ở những đâu? Có nên sử dụng Quảng cáo facebook nâng cao không?

Lượng người sử dụng Facebook đang tăng rất nhanh và đều. Facebook dường như trở thành một mạng xã hội quen thuộc trên khắp thế giới, dựa vào những ưu thế riêng của mình, Quảng cáo facebook nâng cao trên Facebook dường như đã và đang thu hút

Quảng cáo facebook nâng cao thường xuất hiện ở những đâu?

Quảng cáo facebook nâng cao
Quảng cáo facebook nâng cao

Các nhà quảng cáo đang giảm thiểu các kiểu quảng cáo truyền thống và không ngừng chi tiêu nhi

Quảng cáo facebook 2019 – Học Marketing Online Trực Tuyến

Tháng Năm 14, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Quảng cáo facebook 2019 | Quảng cáo facebook 2019 là gì? Những hiệu quả mà Quảng cáo facebook 2019 mang lại cho người sử dụng là gì?

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hàng tỷ người dùng hằng ngày và vẫn đang không ngừng lớn mạnh. Vậy, lợi ích khi chạy Quảng cáo facebook 2019 là gì? Lợi thế nào giúp Facebook trở thành một phương tiện quảng cáo hữu ích cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức,…

Quảng cáo facebook 2019 là gì?

Quảng cáo Facebook là bạn sẽ trả tiền cho Facebook để Facebook hiển thị những bài bán hàng của bạn đến với khách hàng đang có nhu cầu.

Nói nhanh gọn lẹ. Khi bạn lướt Facebook, thì bạn thấy xuất hiện những trang Fanpage bán hàng mặc d