Không có ảnh

4 cảnh báo cho chủ shop khi thuê chạy quảng cáo trên Facebook

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Quảng cáo trên Facebook không còn là khái niệm mới mẻ với những chủ shop online khi muốn mở rộng kinh doanh. Thế nhưng, không phải chủ shop nào cũng đủ chuyên môn để chạy quảng cáo trên facebook cho chính sản phẩm của mình. Và cách đơn giản nhất là đi thuê. Đó cũng là lý do khiến chủ shop gặp nhiều bài học đắt giá do thiếu hiểu biết về quảng cáo Facebook.

Trong bài viết này, Nhanh.vn sẽ liệt kê những vấn đề phổ biến nhất mà chủ shop online có thể gặp phải khi thuê chạy quảng cáo trên Facebook và cách đơn giản để giải quyết.

1.Thuê người thiếu kinh nghiệm 

Vấn đề này thường gặp phải bởi chủ shop online chưa có kinh nghiệm quảng cáo, hoặc mới bắt đầu mở rộng kinh doanh. Vì không hiểu

5 bước chạy quảng cáo Facebook chuyển đổi cơ bản hiệu quả

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Chạy quảng cáo Facebook bạn đã gặp nhiều khó khăn. Bạn muốn tăng lượng tương tác, tăng tỉ lệ nhấp và tìm kiếm một nền tảng tốt cho sản phẩm của bạn. Tuy nhiên những điều bạn muốn – liệu có dễ dàng?

Facebook là nền tảng tốt nhất để bạn phát triển sản phẩm của mình. Một thị trường luôn sẵn sàng, khổng lồ và tiềm năng.

facebook

Với nền tảng quảng cáo của Facebook, bạn đã có quyền truy cập vào đối tượng thể hiện sự quan tâm thực s

3 Bước Đơn Giản Để Target Quảng Cáo Facebook Ads Cho Lĩnh Vực Bất Động Sản

Tháng Năm 17, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]


Bất động sản thuộc phân khúc mặt hàng cao cấp và có giá trị lớn, chính vì vậy thu nhập từ việc bán hoặc cho thuê bất động sản cũng rất cao, do đó, đây được coi là 1 ngành cực kỳ HOT hiện nay.

Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công với cái nghề này, và theo 1 bài báo mình từng đọc được thì 10 người bước chân vào cái nghề này thì sau 5 tháng, số người bám trụ lại và bán được hàng chỉ là 2 người, 8 người còn lại đều bỏ cuộc vì chi phí đầu tư cho marketing, quảng cáo quá lớn nhưng không bán được hàng, mà đa số các công ty về bất động sản đều chỉ trả lương cho sale 1 khoản phí tương trưng, may chỉ đủ để h

Không có ảnh

Các nội dung bị cấm và hạn chế quảng cáo trên Facebook.

Tháng Năm 16, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Muốn chạy quảng cáo Facebook hiệu quả, trước hết bạn cần nắm rõ những chính sách, quy định trong quảng cáo Facebook. Điều mà rất nhiều nhà quảng cáo gặp phải khi lập các chiến dịch quảng cáo. Khiến cho chiến dịch quảng cáo của bạn không được phê duyêt. Tệ hơn là tài khoản quảng cáo của bạn có thể bị vô hiệu hóa.
Điều đầu tiên là bạn cần biết những nội dung bị Facebook cấm chạy quảng cáo để tránh. Có rất nhiều những sản phẩm dịch vụ bị cấm. Nhưng TVCN sẽ chỉ đề cập đến những sản phẩm bị vi phạm ở Việt Nam.

1.Sản phẩm thuốc lá.

Đây là sản phẩm đầu tiên trong danh sách những sản phẩm bị cấm chạy quảng cáo trên Facebook.
Sản phẩm này không được chạy quảng cáo: Qu

Muốn tăng thứ hạng SEO, bạn cần phải nắm rõ 10 yếu tố này

Tháng Năm 16, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Website luôn đứng đầu bảng kết quả tìm kiếm luôn là nhu cầu và mong muốn của các doanh nghiệp. Nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh và là một công cụ Marketing dài hơi, hiệu quả nhất. Thực tế cho thấy, các doanh nghiệp luôn nỗ lực tăng thứ hạng SEO, triển khai các chiến dịch SEO… Để đạt được mục đích cuối cùng là nâng và duy trì thứ hạng SEO cao nhất.

Vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 10 yếu tố quan trọng. Yếu tố không thể thiếu để gia tăng thứ hạng SEO cho trang. Hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ góp sức vào nỗ l

Cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt update 2019

Tháng Năm 16, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Thật tuyệt vời nếu bài viết của chúng ta vừa chuẩn SEO lại bán được hàng tốt đúng không nào. Cùng đọc bài viết dưới đây về hướng dẫn viết bài content chuẩn SEO nhé. Đọc và áp dụng ngay cho website của mình nhé. Sẽ thật tuyệt với khi chúng ta thu hút đươc khách hàng ngay từ bài viết đầu tiên. Vậy viết bài chuẩn SEO là gì ?

VIẾT BÀI CHUẨN SEO LÀ GÌ ?

Theo tôi muốn viết bài chuẩn SEO thì bài viết phải đảm bảo 2 yếu tố :
Yếu tố 1 : Áp dụng các kỹ thuật tối ưu cho Bot Google đọc nội dung.
Yếu tố 2 : Tối ưu nội dung rõ ràng mạc lạc, cung cấp đủ thông tin giải quyết được vấn

Không có ảnh

9 sai lầm nghiệm trọng giết chết những nhà quảng cáo trên Facebook

Tháng Năm 15, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Chạy quảng cáo trên Facebook đều phải có kiến thức bài bản kết hợp với thực chiến mới đem lại hiệu quả cao. Dưới đây là 9 sai lầm nghiệm trọng giết chết những nhà quảng cáo trên Facebook, những người làm Facebook Ads.

Nội dung bài viết

 

Dropshipping còn hiệu quả trong năm 2019?

Tháng Năm 15, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]


Dropshipping trong những năm qua đã mang lại khoản thu nhập ổn định cho rất nhiều người kinh doanh. Ưu điểm lớn nhất mà mô hình kinh doanh này mang lại là khả năng kinh doanh toàn cầu nhưng không cần nhập hàng về kho với số vốn không đáng kể. Tôi đã nhận được tâm sự của một bạn gửi qua email rằng bạn ấy đã kiếm được $800 trong tháng đầu tiên với số vốn vỏn vẹn 2 triệu đồng vay mượn. Ngoài ra còn vô số những người kinh doanh khác có thu nhập ổn định từ $1000 – $10.000 mỗi tháng.

10 Câu hỏi thường gặp của người đi thuê chạy quảng cáo Facebook

Tháng Năm 15, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1] Ngày nay thời kỳ tiếp thị số 4.0 nhu cầu thị trường bán lẻ online tăng cao. Đặc biệt kênh tiếp thị qua quảng […]

Hướng dẫn quảng cáo ĐỘNG trên Facebook

Tháng Năm 14, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Nếu ai đã từng quảng cáo trên Google AdWords, chắc không còn lạ gì cụm từ QUẢNG CÁO ĐỘNG. Tuy nhiên với Facebook thì có lẽ đó sẽ là một thuật ngữ còn hơi xa lạ, kể cả với các đơn vị đang làm TMĐT.

Facebook-Custom-Audiences-021

Mình xin lấy khái niệm quảng cáo sản phẩm động mà Facebook đã định nghĩa sẵn cho bạn dễ hiểu:

Tự động quảng cáo sản phẩm phù hợp từ toàn bộ danh mục của bạn trên mọi thiết bị.

Chủ động quảng cáo sản phẩm của bạn

Quảng cáo sản phẩm động trên Facebook giúp bạn quảng cáo sản phẩm phù hợp đến những người