Giới thiệu Sao Kim Media

Kính gửi: Quý Khách hàng

Quảng cáo là một quá trình không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Chính quá trình này sẽ giúp sản phẩm của doanh nghiệp đến tay khách hàng một cách nhanh nhất, từ đó tăng tỷ lệ tiếp cận giúp doanh nghiệp tăng doanh thu, lợi nhuận, đạt mục tiêu tăng trưởng.

Trong thời buổi công nghệ thông tin đại chúng đang phát triển, các kênh chia sẻ video lớn như Youtube và Facebook, Twiter… ngày càng được nhiều người quan tâm và sử dụng. Chính vì thế mà việc phát triển những đoạn video quảng cáo là điều then chốt giúp các doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm của mình.

Với kinh nghiệm sản xuất và truyền thông rất nhiều chiến dịch quảng cáo, Sao Kim Media sẽ giúp doanh nghiệp thực hiện thật tốt khâu truyền thông, thông qua việc tư vấn và xây dựng chiến lược truyền thông phim quảng cáo.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và tư vấn xây dựng thương hiệu, Sao Kim Media thấu hiểu tâm lý cũng như văn hóa truyền thống của con người Việt Nam. Chúng tôi đã cùng các doanh nghiệp đi qua một chặng đường dài.Sáng tạo là mục tiêu nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ tuổi, kỷ luật và nhiệt huyết tại Sao Kim Media. Áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế vào quá trình sản xuất và cung ứng dịch vụ đã giúp Sao Kim Media tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng của mình. Sự hài lòng của các doanh nghiệp là tài sản lớn nhất mà Sao Kim Media hiện đang sở hữu.

Năng lực tư vấn

Là công ty quảng cáo, Sao Kim Media may mắn được cùng các doanh nghiệp liên tục thực thiện thành công những chiến dịch truyền thông, quảng bá và tiếp thị. Đây là cơ hội quý báu để chúng tôi sâu sát thực tế, am hiểu công chúng và có được nhiều trải nghiệm mang tính logic, nền tảng trong các chiến dịch. Đó là năng lực tư vấn của chúng tôi.

Thiết kế

Đội ngũ các chuyên viên thiết kế trẻ trung, tâm huyết nghề nghiệp, được đào tạo bài bản và nâng cao đã đóng vai trò nòng cốt, tạo nên sức mạnh đột phá của Sao Kim Media. Thành công này được thể hiện cụ thể trong các bản vẽ kỹ thuật ứng dụng, mẫu thiết kế đồ họa độc đáo, sự hội tụ và thể hiện rõ những giá trị của tổ chức trong các biểu tượng, thương hiệu mà chúng tôi đã tạo ra cho hệ thống các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sản xuất

 

Sao Kim Media sở hữu tổ hợp nhà xưởng in ấn và những loại máy móc chuyên dụng nhằm đảm bảo cho việc sản xuất hàng loạt các biển quảng cáo, dàn dựng hội chợ triển lãm cũng như thi công chuỗi các cửa hàng trưng bày theo đúng tiến độ đã cam kết và đảm bảo tuyệt đối chất lượng công trình. Sự nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm ngay từ khâu chuẩn bị và hạn chế tối đa những sai hỏng đã giúp Sao Kim Media giảm chi phí xuống mức thấp nhất cho khách hàng của mình.
  • Mã số thuế : 0105465387 do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP Hà Nội cấp
  • Địa chỉ: 54 Vạn Kiếp, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • VP: Số 15 ngõ 2, phố Thọ Tháp, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 090.463.1685 hoặc 0918.418.919 (Mr.Quân)
  • Email: info@saokimmedia.com
  • Website: saokimmedia.com