Khải Duy chết trong lời hát ru của Thị Bình

Tháng Mười Một 2, 2019 Biến Hóng 0

Tiếng Sét Trong Mưa tập 54 đã chính thức khép lại câu chuyện tình đầy bi thương của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt). Sau hơn 20 năm xa cách, cuối cùng Khải Duy cũng được chính người mình thương nấu cơm và chải tóc cho. Nhưng thật tiếc là điều đó chỉ đến trong những giây phút cuối đời trước khi bị xử bắn. Dù Khải Duy đã bắt đầu hối hận về những chuyện mình làm và cầu xin được tha thứ nhưng đã quá muộn. Ông chỉ có một giây phút ngắn ngủi nhìn thấy đứa con trai Hải (Lâm Minh Thắng) rồi ra đi trong tiếng hát ru của người vợ mà mình thương nhất.

Download sách Vũ Trung Tùy Bút PDF

Tháng Mười 19, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Vũ Trung Tùy Bút
Tác giả : Phạm Đình Hổ

Vũ trung tùy bút, hiểu theo nghĩa tùy theo ngọn bút viết trong khi mưa, được viết khoảng thời Lê mạt Nguyễn sơ, ghi lại nhiều sự việc xảy ra vào cuối đời Lê và đời Tây Sơn.

Tuy Phạm Đình Hổ gọi tác phẩm của mình là tùy bút, nhưng nó không phải được viết theo lối tùy bút bây giờ, mà với nghĩa nôm na là “muốn viết cái gì thì viết, không cần hệ thống, kết cấu và mạch lạc”

(Nếu có điều kiện độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook:

Download sách Cuốn Theo Chiều Gió PDF

Tháng Mười 19, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1] Cuốn Theo Chiều Gió Tác giả: Margaret Mitchell Lấy bối cảnh từ cuộc nội chiến vô cùng khốc liệt giữa Bắc và Nam Mỹ, […]

Download sách Thép Đã Tôi Thế Đấy PDF

Tháng Mười 18, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Thép Đã Tôi Thế Đấy
Tác giả: Nikolai A. Ostrovsky

Thép Đã Tôi Thế Đấy không phải là một tác phẩm văn học chỉ nhìn đời mà viết. Tác giả sống nó rồi mới viết nó. Nhân vật trung tâm Pa-ven chính là tác giả: Nhi-ca-lai A-xtơ-rốp-xki. Là một chiến sĩ cách mạng tháng Mười, ông đã sống một cách nồng cháy nhất, như nhân vật Pa-ven của ông. Cũng không phải một cuốn tiểu thuyết tự thuật thường vì hứng thú hay lợi ích cá nhân mà viết. A-xtơ-rốp-xki viết Thép Đã Tôi Thế Đấy trên giường bệnh, trong khi bại liệt và mù, bệnh tật tàn phá chín phần mười cơ thể.

Chưa bao giờ có một nhà văn

Download sách Mắt Biếc – Nguyễn Nhật Ánh PDF

Tháng Mười 18, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Mắt Biếc
Tác giả: Nguyễn Nhật Ánh

“Những năm 80, một hiện tượng “đen” đang đe dọa làm bẩn những tâm hồn trong trẻo của lứa tuổi học trò: sách khiêu dâm chép tay như nạn dịch lây lan vào môi trường học đường. Chống lại nó chỉ có thể là những sáng tác đủ mạnh, đủ hay, đủ sức thu hút, có cái cho thế hệ trẻ tìm đọc.

Hàng loạt tác phẩm dành cho tuổi học trò ký tên Nguyễn Nhật Ánh ra đời: Hạ đỏ, Cô gái đến từ hôm qua, Trại hoa vàng, Mắt biếc… Nguyễn Nhật Ánh không chỉ trở thành lá chắn cho tâm hồn học trò, anh còn mang lại cho văn học thanh thiếu niên một si

Download sách Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn – John C. Maxwell PDF – Chia sẻ tài liệu học tập miễn phí

Tháng Mười 18, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Cuốn Sách Nhỏ Cho Nhà Lãnh Đạo Lớn
Tác giả: John C. Maxwell

Bạn đang muốn phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân? Cho dù bạn đã là một lãnh đạo lão làng muốn mài dũa thêm các kỹ năng lãnh đạo của mình. Hay có thể bạn đang phải đối mặt với những thách thức với vai trò lãnh đạo mà bạn đang trải qua một thời gian khó khăn để giải quyết.

Hay bạn là một “lính mới” trong một môi trường mới và mong muốn tạo sự khác biệt bằng cách tăng cường tầm ảnh hưởng của mình. Tất cả những mong muốn này đều là những mục tiêu “đáng giá”.

Download sách Trăm Năm Cô Đơn PDF

Tháng Mười 18, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Trăm Năm Cô Đơn
Tác giả: Gabriel Garcia Marquez

Cho đến nay Trăm năm cô đơn vẫn là cuốn tiểu thuyết lớn nhất của Gabriel Garcia Márquez, nhà văn Columbia, người được giải Nobel về văn học năm 1982.

Trăm năm cô đơn ra đời (1967) đã gây dư luận sôi nổi trên văn đàn Mỹ Latinh và lập tức được cả thế giới hâm mộ. Sau gần hai mươi năm, Trăm năm cô đơn đã có mặt ở khắp nơi trên hành tinh chúng ta để đến với mọi người và mọi nhà.

Trăm năm cô đơn là câu chuyện về dòng họ Buênđya tồn tại bảy thế hệ, người đầu tiên bị trói vào gốc cây và người cuối cùng bị kiến ăn, một dòng họ tự

Dowload sách Nghệ Thuật Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc PDF – Chia sẻ tài liệu học tập miễn phí

Tháng Mười 18, 2019 Biến Hóng 0

[ad_1]

Nghệ Thuật Lãnh Đạo Theo Nguyên Tắc
Tác giả: Stephen R. Covey

Làm thế nào để chúng ta, với tư cách cá nhân và tổ chức, sống sót và phát triển trong môi trường khắc nghiệt và không ngừng thay đổi? Tại sao các nỗ lực cải thiện chỉ mang lại kết quả nghèo nàn, bất chấp thời gian, tiền bạc và công sức con người trị giá hàng triệu đô-la đã đổ vào đó? Chúng ta phải làm gì để cởi trói cho sáng tạo, tài trí và năng lực nội tại – trong chính chúng ta và những người khác? Có thực tế không khi tin tưởng vào thế cân bàng giữa cá nhân, gia đình và sự nghiệp?

Stephen