Cameraman ‘l.iều m.ạng’ mặc váy ngắn giữa đường phố Ai Cập, Khoa Pug vội vã về khách sạn

Ở đất nước Hồi giáo như Ai Cập thì việc phụ nữ ăn mặc hở hang, mặc váy ngắn ra đường như là một điều tối kị và cặp đôi này đã gặp phiền toái vì caramen mặc váy ngáy.

Khoa Pug vừa cho đăng tải đoạn video mới với dòng tít gây ŝốĉ : ‘Khoa Pug bị trẻ trâu Cairo chặn đường vì cameraman mặc váy ngắn khi đi ăn street food Ai Cập’. Video này nằm trong sê-ri khám phá tại Ai Cập. Trong đoạn clip anh đăng tải, Khoa Pug nói rằng do lo sợ nên anh và cameraman đã vội vã quay về khách sạn sau đó, tuy nhiên trong đoạn clip chưa thể hiện được rõ việc ‘bị chặn đường’.

Trong đoạn clip review quá trình tham quan đường xá, thưởng thức ẩm thực đường phố tại Ai Cập, Khoa Pug khiến không ít người xem cảm thấy lo lắng. Theo chính Youtuber này chia sẻ, cameraman đã diện váy ngắn khi đi tham quan đường phố Ai Cập, cũng chính chiến váy ngắn khiến cả hai gặp sự cố ‘bị trẻ trâu chặn đường’.

Việc phụ nữ ăn mặc thiếu kín đáo được xem là điều tối kị ở đất nước theo đạo Hồi như Ai Cập. Khoa Pug tiết lộ: ‘Vấn đề chính của video này là Cameraman, mình đã dặn ở xứ đạo hồi này nên mặc quần dài ra đường, ấy vậy mà chơi hẳn váy ngắn đi khám phá khu ổ chuột rồi street food ở Cairo’. Theo Khoa Pug, anh nắm rõ việc mặc váy ngắn là nguy hiểm song Cameraman vẫn ‘bất chấp’ diện trang phục này đi ra phố.

Khoa Pug cho biết anh lo sợ khi Cameraman mặc váy quá ngắn

Sau khi đối diện với nguy hiểm, Khoa Pug nói: ‘Video này là video lần đầu mình thâm nhập vào cuộc sống của người dân Cairo, cũng là video cuối làm theo kiểu này luôn, vì quá nguy hiểm, Cameraman mặt cắt không còn hột ḿąu nên cũng không chịu quay kiểu này nữa’.

Đoạn clip sau khi được đăng tải cũng tạo ra nhiều ý kiến trên kênh Youtube của Khoa Pug, trong đó người xem bày tỏ sự lo lắng với Cameraman.

‘Mình thực sự lo lắng cho 2 bạn, đặc biệt là bạn nữ, cầu mong 2 bạn bình an trở về’ – một người xem Youtube viết.

‘Tội nghiệp cho chị Cameraman quá. Đừng ṃạö ḩiểṁ nữa nha 2 anh chị. Em coi mà hồi hộp toát mồ hôi hột’ – Tài khoản Diễm Thùy viết.

Theo Khoa Pug từng chia sẻ cho thấy anh đã tìm hiểu khá kĩ trước khi thực hiện hành trình khám phá tại đây. Tuy nhiên, việc bất chấp để quay phim ăn mặc khá ‘nhạy cảm’ khiến nhiều người xem có cảm giác hoang mang khi xem các clip của Khoa Pug.

Theo báo Nhân đạo & Đời sống

 

 

 

Hãy bình luận đầu tiên

Gửi phản hồi